Tuyển dụng

Chúng tôi không ngừng cải thiện môi trường làm việc, điều kiện làm việc để tạo sự thoái mái nhất cho CBNV khi làm việc tại Hưng Thịnh. Khi bạn đến với Hưng Thịnh bạn sẽ ngạc nhiên về một đội ngũ trẻ - năng động - nhiệt huyết - tự tin và đặc biệt rất hòa đồng và thân thiện. Ngoài ra Hưng Thịnh là một trong những đơn vị có hệ thống phúc lợi tốt nhất trên thị trường cũng như chế độ tăng lương, khen thưởng, thăng chức vụ so với kết quả đánh giá năng lực.

Đào tạo và phát triển là phương châm của tập đoàn Hưng Thịnh nhằm tạo ra những nhân tài, những nhà quản lý tài ba. Đến với Hưng Thịnh bạn sẽ được tham gia vào lớp huấn luyện hội nhập cùng những giảng viên là Ban lãnh đạo của tập đoàn. Bên cạnh đó tập đoàn còn tổ chức các lớp nâng cao kỹ năng nghề nghiệp được tổ chức theo định kỳ nhằm bổ sung và nâng cao chuyên môn cho nhân viên và đào tạo cán bộ quản lý kế thừa. 

Tìm kiếm, mở rộng mối quan hệ khách hàng; Khai thác nhu cầu và tư vấn khách hàng mua – bán nhà; Chăm sóc khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng; Tiếp thu, nâng cao kiến thức về sản phẩm và thị trường để tư vấn chốt hợp đồng khách hàng; Phối kết hợp với đội nhóm để thực hiện chỉ tiêu chung; Thường xuyên cập nhật thông tin thị trường bất động sản, nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của khách hàng; Nâng cao kỹ năng tư vấn, giới thiệu sản phẩm, hình ảnh công ty đến khách hàng, đối tác một cách chuyên nghiệp;

Được huấn luyện đào tạo các kỹ năng bán hàng bất động sản, kỹ năng chốt sale, tư duy kinh doanh.

Được đào tạo Marketing Online (Google Adword, Seo, Facebook Marketing) và các kênh tìm kiếm khách hàng khác.

Tham gia các buổi tham quan trực tiếp tìm hiểu thị trường bất động sản.

 

Chat Viber Chat Zalo

Tìm kiếm dự án

Web Analytics